WELPRO WELMIG350F เครื่องเชื่อมไฟฟ้า

ตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์, ตู้เชื่อมไฟฟ้า WELPRO WELMIG350F เครื่องเชื่อม CO2 ประสิทธิภาพสูงมากมใช้งานได้ ต่อเนื่องเป็นอย่างดี เหมาะกับโรงงานอุตสาหกรรม หรือช่างเชื่อมที่ต้องการใช้งานในสภาวะที่ต้องการเครื่องเชื่อม CO2 เชื่อมต่อเนื่องได้อย่งยาวนาน , ตู้เชื่อมไฟฟ้าราคาถูก

รูปที่ 1 เครื่องเชื่อม CO2 WELPRO WELMIG350FH

รูปที่ 2 เครื่อง FEEDER ใช่คู่กับ WELPRO WELMIG35F
ราคาเพียง  59,800บาท
 รับประกัน 2 ปี
*ราคาสินค้ารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
Line QR Code น้าต๋อง

จัดส่งทั่วประเทศ
ติดต่อ น้าต๋อง  089 4570999  
เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.00 - 18.00น.  ตู้เชื่อมไฟฟ้าMIG-MAG350F SP

ตู้เชื่อมไฟฟ้าMIG-MAG350F ของแถม

กรุงเทพฯ และปริมณฑลจัดส่งโดยไปรษณีย์ถึงท่าน 3-5 วันทำการ
ยกเว้นการจัดส่งโดย EMSที่จะส่งถึงท่าน 2-3วั หรือมารับเองที่ร้านสหวนิช
ติดต่อ น้าต๋อง  089 4570999  EMAIL : SAHAVANIT@GMAIL.COMA-C

รีวิวตู้เชื่อม CO2 WELPRO WELMIG350F

อะไหล่และอุปกรณ์สิ้นเปลื่อง

ชุดสายทั้งชุด MIG ขนาด 350 Amp ยาว 3 เมตร
ชุดสายเชื่อม Stและเหล็กราคาเพียง 3700 บาท/เส้น
ชุดสายเชื่อมอลูมิเนียม ราคาเพียง 4200 บาท/เส้น

อะไหล่หัวปืนเชื่อมมิก 350
___________
โรเลอร์ใช้สำหรับเปลี่ยนตามขนาดของลวดเชื่อมมิก

___________

ลวดเชื่อมมิก มีทั้งเหล็ก สแตนเลส308L
ลวดอลูมิเนียม 4043 และ 5356
___________
น้ำยาล้างหัวปืนมิก เป็นน้ำยาที่ยืดอายุชุดหัวปืนมิกได้เป็นอย่างดี
1กระป๋องใช้งานได้ยาวนาน ราคาเพียง 185 บาท/กป.
ข้อบกใช้ น้ำยาทำความสะอาดหัวปืนมิก WELPRO
___________

ท่อลม CO2 ขนาด 1.5 คิว สูง 1 เมตร พร้อมเนื้อลม CO2
ร้านสหวนิช ขายในราคาเพียง 2700 บาท


เครื่องเชื่อมมิก MIG(Metal Inert Gas) ยี่ห้อเวลโปร WELPRO 

       model WELMIG350F หรือตู้เชื่อมCO2 ตามภาษาช่างที่เรียกกัน เครื่องเชื่อมแบบนี้จะใช้แก๊สคาร์บอน CO2 ปกคลุมแนวเชื่อมโดยการป้อนเนื้อลวดลงไปที่ชิ้นงานอัตโนมัติเพื่อให้เกิดการหลอมละลายอย่างต่อเนื่องโดยมีแก๊ส CO2 คลุมตามแนวเชื่อมเพื่อป้องกันไม่ให้อากาศอ๊อกซิเจนเข้าไปที่บ่อหลอมละลาย

จุดเด่นของเครื่องเชื่อม CO2 WELPRO

                MIG คือ เชื่อมโลหะได้เกือบทุกชนิด เหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ทองแดง เหล็กเหนียว เครื่องเชื่อมมิก Co2 สามารถเชื่อมแบบป้อนลวดเติมแบบอัตโนมัติ การเชื่อมมิกสามารถเดินแนวเชื่อมได้อย่างต่อเนื่องและเร็วกว่าการเชื่อมไฟฟ้าที่ใช้ธูปเชื่อมที่ต้องเปลี่ยนธูปเชื่อมบ่อยๆ รุ่นนี้สามารถเชื่อมแบบธรรมดาโดยใช้ธูปเชื่อมได้ และเชื่อมอาร์กอนได้  

ข้อเสียของการใช้เครื่องเชื่อมมิกMIG 

       รุ่นนี้ ราคาค่อยข้างสูง ต้องใช้ความชำนาญในการเชื่อม การตั้งค่าค่อยข้างซับซ้อน ต้องมีแหล่งจ่ายไฟและใช้แก๊ส ไม่เหมาะกับการเคลื่อนย้ายบ่อยๆ ใช้กระแสไฟสูง

สรุปเครื่องเชื่อมมิกMIG WELPRO

  WELMIG350F  ชนิดนี้เหมาะสำหรับงานเชื่อมตามโรงงานอุตสาหกรรม งานเชื่อมที่ต้องการคุณภาพงานสูง เหมาะกับการเชื่อมงานได้ทุกประเภทเครื่องเชื่อมมิก MIG คุณภาพดี ประหยัดไฟ มีใบรับประกันที่แน่นอน 2 ปี บริการหลังที่เป็นเยี่ยม

ขอขอบคุณ googlr
inverter-welding-welpro-mig-mag-WelMig350F                    ตู้ เชื่อม  ดีมีมากมายจริง ราคา ตู้ เชื่อม ไฟฟ้า ที่พบได้ราคา ตู้ เชื่อม ไฟฟ้า วิ่งไปเจอ ราคา ตู้ เชื่อม ไฟฟ้า welpro คลองถมไม่ถูก ราคา ตู้ เชื่อม ไฟฟ้า ขนาด เล็ก ก็เดินไปเจอราคา ตู้ เชื่อม ไฟฟ้า ควาย ทอง ประกาศขายตู้เชื่อม อินเวอร์เตอร์ แล้วพบราคาตู้เชื่อม ถูก ๆ เยอะแยะ ราคาตู้เชื่อม inverter iweld ที่คลองถมแพงกว่า ราคาตู้เชื่อมไฟฟ้าร้านสหวนิช  ราคาตู้เชื่อมไฟฟ้า Makita หายาก อะไหล่ ราคาตู้เชื่อมไฟฟ้า welpro อะไหล่หาง่ายกว่า  ราคาตู้เชื่อมไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่นิยมใช้งาน ราคาตู้เชื่อมไฟฟ้าควายทอง แพงเมื่อเทียบกับลวด เชื่อม


ตู้เชื่อมไฟฟ้า  ระบบเชื่อม MMA(Manual Matal Arc Welding)
               ระบบการเชื่อมไฟฟ้าด้วยธูปเชื่อม เป็นการเชื่อมแบบดั้งเดิมที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ในขณะทำงานความร้อนจากลวดเชื่อมจะถ่ายเทไปที่ชิ้นงานเพื่อให้เกิดการหลอมละลาย   โดยจะต้องรักษาระยะระหว่างลวดเชื่อม และชิ้นงานให้พอเหมาะ เพื่อให้เกิดการอาร์กที่สมบูรณ์  ในขณะเชื่อมเนื้อลวดจะถูกหลอมละลายลงไปเติมแนวเชื่อม เพื่อเกิดการประสานกันของ เนื้อโลหะส่วนฟลักซ์ที่หุ้มอยู่ด้านนอกของลวดจะทำหน้าที่เป็นควัน ปกคลุมแนวเชื่อม  ไม่ให้มีอากาศจากภายนอกเข้าไป ข้อสำคัญอีกประการหนึ่งของการเชื่อม คือการใช้ลวดเชื่อมที่ ตรงกับชนิดของชิ้นงานที่จะเชื่อมเพื่อให้ได้แนวเชื่อมที่แข็งแรงสมบูรณ์  
ตู้เชื่อมไฟฟ้าระบบเชื่อม TIG
               ตู้เชื่อมไฟฟ้าระบบการเชื่อมทิก อาศัยการนำกระแสที่ปลายลวดทังสเตน ส่งผ่านไปที่แนวเชื่อมไฟฟ้าTIG เพื่อให้เกิดการหลอมละลายของชิ้นงาน โดยใช้แก๊สเฉื่อย ซึ่งทั่วๆ ไปนิยมใช้แก๊สอาร์กอนเป็นแก๊สปกคลุมแนวเชื่อม การเชื่อมไฟฟ้าTIG วิธีนี้ในเบื้องต้นจะเชื่อมโดยไม่ต้องมีเนื้อลวดแต่ใช้ความร้อนเป็นตัวหลอมเนื้องานให้ติดกันนอกเสียจากการเชื่อมไฟฟ้าระบบ TIG บางงานที่อาจจะต้องมีลวดเติม   เพื่อให้ได้แนวเชื่อมไฟฟ้าที่ต้องการในงานเชื่อมท่ออีกด้วยทั้งยังใช้ในระบบเชื่อมไฟฟ้าอัตโนมัติข้อดีอีกประการหนึ่งคือการเชื่อมไฟฟ้า TIG ด้วยวิธีนี้มีควันน้อยมากจึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานแต่ถึงอย่างไรก็มีข้อด้อยอยู่บ้าง ในเรื่องของการเชื่อมที่สามารถทำได้ช้ากว่าการเชื่อมด้วยวิธีอื่น และเกิดความร้อนสะสมที่ชิ้นงานเชื่อมสูงกว่าด้วยเช่นกัน ซึ่งการใช้แก๊สปกคลุมก็จะช่วยแก้ปัญหานี้ลงได้บ้าง ระบบตัด Plasma Cutting
                เครื่องตัดพลาสมาของเวลโปรสามารถตัดชิ้นงานต่างๆได้อย่างง่ายดายรวดเร็วชิ้นงานที่ตัดเรียบเนียนสวยไม่จำเป็นต้องตกแต่งให้เสียเวลา และ มีระบบการทำงานที่ออกแบบให้ใช้งาน โดยไม่ต้องเปลี่ยนหัวตัดบ่อย ๆ