ARC WELDING WELPRO WELARC 140 IGBT


ชื่อผลิตภัณฑ์ : เครื่องเชื่อม Inverter WELPRO รุ่น WELARC 140 IGBT (140 แอมป์)***รับประกัน 3 ปี***  
กดดูแผนที่มาร้านสหวนิช                            วิธีการชำระเงิน
ติดต่อEmail : SAHAVANIT@GMAIL.COM              ติดต่อ น้าต๋อง 089-4570999
   ตู้เชื่อมไฟฟ้า welarc140ของแถม
เครื่องเชื่อม WELPRO MMA (เวลโปร MMA)
                      ตู้เชื่อมไฟฟ้าระบบอินเอร์เตอร์ของ Welpro เวลโปร Welaec 140 ใช้กับลวดเชื่อม 2.6 มม. ที่ให้กระแสไฟเชื่อมคงที่ทำให้ประหยัดลวดเชื่อม ให้แนวเชื่อมมีความเรียบสวยโดยไม่ต้องตกแต่งให้เสียเวลา และประหยัดไฟเมื่อเทียบกับระบบหม้อแปลงแบบเก่า มากกว่า 30%
หลักการเชื่อม MMA (Manual Matal Arc Welding)
                   หลักการเชื่อมไฟฟ้าด้วยธูปเชื่อม หากการเชื่อมแบบดั้งเดิมที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในขณะทำงานความร้อนจากลวดเชื่อมจะถ่ายเทไปที่ชิ้นงานเพื่อให้เกิดการหลอมละลายโดยจะต้องรักษาระยะห่างระหว่างลวดเชื่อมและชิ้นงานให้พอเหมาะเพื่อให้เกิดการอาร์กที่ให้ความร้อนสมบูรณ์ ในขณะเชื่อมเนื้อลวดจะถูกหลอมละลายลงไปเติมแนวเชื่อมเพื่อเกิดการประสานกันของเนื้อโลหะส่วนฟลักซ์ที่หุ้มอยู่ด้านนอกของลวด จะทำหน้าที่เป็นควันปกคลุมแนวเชื่อมไม่ให้มีอากาศจากภายนอกเข้าไปในบริเวณจุดเช่อม ข้อสำคัญคือการใช้ลวดเชื่อมที่ตรงกับชนิดของชิ้นงานที่จะเชื่อมเพื่อให้ได้แนวเชื่อมที่แข็งแรงสมบูรณ์ ข้อดีของการเชื่อมไฟฟ้าระบบอาร์ค คือ เชื่อมง่าย ใช้อุปกรณ์น้อย เคลื่อนย้ายใช้งานได้สะดวก รวมทั้งไม่ต้องใช้แก๊สใดๆ เช่นแก๊ส อากอน แก๊ส CO2 เป็นต้น
คุณสมบัติ เครื่องเชื่อม Inverter WELPRO รุ่น WELARC140IGBT:
                 ตู้เชื่อมไฟฟ้า WELPRO รุ่น WELARC140IGBT เป็นตู้เชื่อมไฟฟ้าระบบอินเวอร์เตอร์ Invertor ใช้ IGBT(Insulated Gate Bipolar Transistor) คุณภาพสูงน้ำหนักเบาตัวเล็กกะทัดรัด มีกระเป๋าสามารถพกพาไปยังนอกสถานที่ได้สะดวกเป็นเครื่องเชื่อมที่มีคุณภาพสูงเหมาะกับงานเชื่อมสแตนเลส, เหล็กกล้าคาร์บอนต่ำปานกลางและเหล็กกล้าผสมต่ำโดยเหมาะกับงานเชื่อมงานที่ใช้ลวดเชื่อมขนาด 2.6 มม.

สเปกตู้เชื่อมไฟฟ้า WELPRO WELARC 140 IGBT
ขนาดลวดเชื่อม (Diameter of Rod)
Ø 2.6 mm
กระแสไฟเชื่อม (Output Current Range)
10-140 Amp
แรงดันไฟ (Input Power)
220+/- 10% Volt
ความถี่ (Frequency)
50 Hz.
สัมประสิทธิทางไฟฟ้า (Power Factor)
0.93
ประสิทธิภาพ (Efficiency)
85%
ความสามารถในการทำงาน (Duty Cycle)
60%
แรงดันไฟในการเชื่อม (Rated Output Voltage)
25.6 Volt
แรงดันไฟ (Input Power)
5.3 KVA
แรงดันไฟที่จ่ายขณะไร้ภาระ (No-Load Voltage)
67 Volt
กำลังไฟที่จ่ายขณะไร้ภาระ (No-Load Loss)
40 watt
ระดับความเป็นฉนวน (Insulation Class)
B
ระดับการป้องกันสิ่งแปลกปลอม (Protection Class of Case)
IP21
เป็นเครื่องเชื่อมขนาดเล็กน้ำหนักเพียง (Weight)
5 Kg
ขนาด (Dimensions (L x W x H))
115x195x285 mm
 
บัตรเครดิต กสิกรไทยผ่อนนาน 10 เดือน ดอกเบี้ย 0.9%
             
 
Line QR Code น้าต๋อง

จัดส่งทั่วประเทศ
ติดต่อ น้าต๋อง  089 4570999  
________google เวปค้นหาที่ดีที่สุด จริง ๆ ครับ ___

ติดต่อEmail : SAHAVANIT@GMAIL.COM   ติดต่อ น้าต๋อง 089-4570999 
<<กลับหน้าแรกกด.....>>>
อมไฟฟ้าระบบอินเวอร์เตอร์ / พบว่าเครื่องเชื่อมไฟฟ้าอินเวอร์เตอร์ / ตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์ดีจริง / เครื่องเชื่อมหม้อแปลง / / อุตสาหกรรม / เครื่องเชื่อมเหล็กและอลูมิเนียม/ เครื่องเชื่อมทริก / เครื่องเชื่อมมิก / เครื่องเชื่อมMig Mag / เครื่องเชื่อมมิก แมก / เครื่องเชื่อมMMA / เครื่องเชื่อมTIG / เครื่องตัดพลาสม่า ตัดได้ดี / เครื่องเชื่อมที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้นั้น / เครื่องเชื่อมอินเวอร์เตอร์ที่ดีที่สุด / ตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อใหนดี / เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง / เครื่องฉีดน้ำขนาดเล็ก / เครื่องฉีดน้ำร้อนขนาดเล็ก / เครื่องฉีดน้ำอุตสาหกรรม /เครื่องฉีดน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด /ตู้เชื่อมไฟฟ้า/วงจร ตู้ เชื่อม/ขายเครื่องเชื่อมมือสอง/เครื่องเชื่อมไฟฟ้าทนทาน ราคาถูก/ตู้เชื่อมไฟฟ้า มือสอง/เครื่อง เชื่อม ไฟฟ้า dc/ราคาเครื่องเชื่อมไฟฟ้ามือสอง/แล้วปรากกฎว่า ราคาเครื่องเชื่อมไฟฟ้าขนาดเล็ก/อุปกรณ์/เครื่องมือ/ช่าง/รับ/เช็ค/ฟรี/วงจร/การ/วิธี/ลด/ราคา/ขาย/จำหน่าย/ถูก/ไม่แพง/เปรียบเทียบ/แนะนำ/ตู้ เชื่อม/เครื่อง เชื่อม/ไฟฟ้า/ยี่ห้อ/WELPRO/ เวลโปร/IWELD/ไอเวล/JASIC/เจสิค/LONGWELL/ลองเวล/พลัง/ควายทอง ควายเงิน/ระบบ/INVERTER/อินเวอร์เตอร์/TIG/ทิก/ MMA/เวลอาร์ก/WELARC/ เครื่องเชื่อมอุตสาหกรรม/เวลทิก/WELTIG/เวลมิก/WELMIG/เวลคัท/WELCUT/ARGON/อาร์กอน/MIG MAG/มิก แมก/PLASMA CUTTING/ตัดด้วยหัวแก๊ส/รุ่น/AC/เอซี/ARCwelding /ตู้เชื่อมไฟฟ้า IGBT รุ่นใหม่/อาร์ก/2 ระบบ/3 ระบบ/CUT/AC DC/40/60/100/140 IGBT/ 160/180P/185/200/200P/215/225/250/400B/400H/ เครื่องที่ขายดีที่สุดพบว่า /500H/IGBT/cliff/สินสงวน/ยูโรป้า/พันทิพย์/PANTIP/แอมป์/Amp/ Bosch/Makita/ รุ่น/google good ได้ให้โอกาสมีพื้นที่ทำมาหากิน

 


 

 
ขอขอบคุณ Google

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ฝากข้อความได้ครับ