ว่าง.. ตู้เชื่อมไฟฟ้า JASIC ใช้ทนจริง

..ดูราคาสินค้าที่หน้าแรก..

บัตรเครดิตกสิกรไทยผ่อนตู้เชื่อมไฟฟ้าได้ 10 เดือน
***ดอกเบี้ยเพียงแค่  0.8% ***
                สวัสดี ปีใหม่2556ครับ  ปีนี้ท่านน้าที่อยุ่ต่างจังหวัดบางท่านได้ปรับค่าแรง 300บาท/วัน แต่ข้าวของเครื่องใช้ ต่าง ๆ ก็ได้ปรับราคาขึ้นล่วงหน้าไปแล้วหลายรายการ ดังนั้นขอให้ท่านหน้าที่เป็นเจ้าของกิจการมีงานเข้ามาก ๆ ยิ่งขึ้น ท่านน้าที่เป็นลูกจ้างก็ขอให้มีเงินเก็บเงินเหลือ เยอะมากขึ้นเช่นกันครับ แล้วเราก็จะรวย ๆ ๆ ไปด้วยกันเพิ่มขึ้น อีกหนึ่งปี
              ตู้เชื่อมไฟฟ้าอินเวอร์เตอร์นั้น ผมเชื่อว่าได้ผ่านจุดการพัฒนาขั้นสูงในระดับหนึ่ง ทั้งเรื่องคุณภาพของตู้เชื่อม ความคงทน และตู้เชื่อมมีน้ำหนักเบา ตอบสนองการใช้งานได้ อย่างแท้จริง สำหรับท่านน้าบางท่านที่อยู่ต่างจังหวัด       หรือในกรุงเทพที่ไม่สดวกมารับสินค้าเอง   ร้านสหวนิชเรามี 2 สาขา  กดดูแผนที่มาร้านสหวนิชมีหลักแหล่งที่แน่นอน ตรวจสอบหรือมาหาได้  มีรูปผมน้าต๋อง และรูปหน้าร้านจริง มีแผนที่ มีพิกัด GPS ซึ่งหวังว่าจักทำให้ท่านน้าสบายใจในการจักซื้อสินค้าได้ในราคาถูกจริง ได้ของตรงตามที่ซื้อ เป็นของใหม่แกะกล่อง ของห้างแท้ 100 %  โปรดพิจรณาดูครับ        
                    สินค้าถูกกว่าและประหยัดเงินของท่านน้าได้เกิน 100-5000บาท(แล้วแต่รุ่น) ผมว่าคุ้มที่จะรอแค่ 2-3 วัน แล้วได้รับสินค้าถึงหน้าบ้าน หรือขับรถมาซื้อเองที่ร้านก็คุ้มค่าน้ำมันครับ เครื่องมือทำมาหากินหรือไว้ใช้งาน ที่ทนทาน และรับประกันหลังการขาย แท้ ๆ ไว้สักเครื่องไม่ผิดหวังครับ


ติดต่อEmail : SAHAVANIT@GMAIL.COM   ติดต่อ น้าต๋อง 089-4570999 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ฝากข้อความได้ครับ