ตู้เชื่อมไฟฟ้าระบบอินเวอร์เตอร์คุณภาพดี

                                 ตู้เชื่อมไฟฟ้าระบบอินเวอร์เตอร์คุณภาพดี ๆ ถ้าเราจำเป็นต้องเลือกซื้อ ในราคาถูกนั้น หากท่านใดยังไม่เคยใช้งานตู้เชื่อมไฟฟ้ามาก่อน หรือเคยใช้เครื่องเชื่อมบ้างในบางครั้ง แบบนี้ เราควรจะเลือกตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์แทนตู้เชื่อมรุ่นเดิมที่เป็นขดลวด และมีน้ำหนักมาก การกินไฟฟ้าก็มาก สังเกตุได้จากเราไม่สามารถเอาตู้เชื่อมนี้ไปเสียบปลั๊กไฟฟ้าภายในบ้านเราได้โดยตรงเพราะจะทำให้สายเคเบิลหรือสายไฟ ไหม้ได้ หรืออย่างดีสุดเบรกเกอร์อาจจะตัดให้  
                               เมื่อเราตัดสินใจเลือกตู้เชื่อมขนาดเล็ก  ที่เหมาะสมกับงานของเราแล้วสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่เราควรต้องคำนึงถึง คือ ระบบป้องกันเพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคล  เพราะการเชื่อมในแต่ละครั้งนั้นจะมีประกายไฟ ควัน สะเก็ดไฟ และแสงที่สว่างมาก เราจึงควรต้องจัดซื้อถุงมือหนัง หน้ากากเชื่อมป้องกันแสง ซึ่งปัจจุบันได้มีหน้ากากเชื่อมปรับแสงอัตโนมัิติ หรือเรียกกันแบบชาวบ้านว่า หน้ากากออโต้ หรือหมวกเชื่อม
                             เครื่องเชื่อมขนาดเล็ก หรือตู้เชื่อมขนาดใหญ่ และราคาที่ร้านจัดจำหน่ายเป็นราคาที่ถูกจริง ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว และหากท่านไม่สดวกมารับสินค้าที่ร้าน ก็จัดส่งให้ฟรี ร้านสหวนิชมี 2 สาขา มีหน้าร้านแน่นอนเป็นหลักแหล่งเจ้าของตึก เจ้าของบ้านตัวจริงเสียงจริง และลงรูปน้าต๋อง รูปหน้าร้านลูกค้าทีอยู่ต่างจังหวัด หากได้มีโอกาสมาเที่ยวกรุงเทพฯ ผมขอเชิญแวะมาดื่นนำ้ชากาแฟ  ที่ร้านได้ตลอดเวลาที่ร้านเปิดให้บริการ

อัพเดทข้อมูลเมื่อวันที่ 30 กค. 56 
ขอขอบคุณ Google ที่ให้โอกาสทำมาหากินครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ฝากข้อความได้ครับ