ตู้เืชื่อมไฟฟ้าในปัจจุบันมีหลายยี่ห้อ Welpro

                     ตู้เืชื่อมไฟฟ้าในปัจจุบันมีหลายยี่ห้อให้ท่านลูกค้าเลือกไว้ใช้งาน จากการที่ได้มาสัมผัสกับตู้เชื่อมในฐานะผู้ประกอบการดีเลอร์ขายปลีก-ขายส่ง เครืองเชื่อม ซึ่งมีหลายยี่ห้อเป็นอย่างยิ่ง  แล้วทำมั๊ยร้านสหวนิชจึงได้โฟกัสขายตู้เชื่อมไฟฟ้าเพียง 4 ยี่ห้อหลัก ๆ เท่านั้นคือ ตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ WELPRO ,ยี่ห้อ IWELD ,เครื่องเชื่อมยี่ห้อ JASIC ,และสุดท้ายเครื่องเชื่อม ROWEL เป็นเหตุเพราะว่า้รายสหวนิชเลือกขายตู้เชื่อมที่เป็นผู้นำเข้ารายใหญ่ระดับประเทศจริง เพราะเมนดีลเลอร์ดังกล่าวมีศักยภาพที่จะบริการหลังการขายให้กับลูกค้าได้จริง  ไม่ปิดบริษัทฯ หนีการขายไปเป็นยี่ห้ออื่น ซึ่งลูกค้าบางท่านมักมีประสบกาณร์มาบ้างแล้ว
                           ดังนั้นก่อนท่านจะตัดสินใจเลือกชื้อตู้เชื่อม ขอให้ท่านได้โปรดสอบถามคนขายว่าเครื่องที่ท่านจะซื้อบริการหลังการขายโดยใคร และเป็นบริษัทที่นำเข้ามาเองหรือไม่ อย่างน้อยก็จะทำให้ท่านมั่นใจได้ระดับหนึ่งว่า เมื่อท่านซื้อเครื่องเชื่อมไปใ้ช้งานแล้ว การรับประกันหลังการขายได้โดยตลอดอายุการรับประกัน  ทั้งนี้เมื่อท่านเลือกซื้อเครื่องเชื่อมแล้ว สิ่งสำคัญท่านควร จัดหาอุปกรร์ป้องกันส่วนบุคคล เช่น หน้ากากเชื่อมอัตโนมัติ หรือหน้ากากเชื่อมปรับแสง ด้วย เพื่อป้องกันสายตา  และตัวของท่านลูกค้าเอง 
                                ราคาตู้เชื่อมที่ร้านจัดจำหน่ายเป็นราคาที่ถูกจริง เป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % แล้ว และหากท่านไม่สดวกมารับเครืองเชื่อมที่ร้านจัดส่งให้ฟรีร้านสหวนิชมี 2 สาขา ตั้งใจประกอบการค้า มีหน้าร้านแน่นอนเป็นหลักแหล่งเจ้าของตึกเอง และลงรูปตัวจริงเสียงจริงของน้าต๋อง  รูปหน้าร้าน  ลูกค้าทีอยู่ต่างจังหวัด         หากได้มีโอกาสมาเที่ยวกรุงเทพฯ ผมขอเชิญแวะมาดื่นน้ำชากาแฟ  ที่ร้านได้ตลอดเวลาที่ร้านเปิด

อัพเดทข้อมูลเมื่อวันที่ 01 กค. 56 
                
ขอขอบคุณ Google ที่ให้โอกาสทำมาหากินครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ฝากข้อความได้ครับ