เครื่องเชื่อม JASIC 3ระบบ CMT312

เครื่องเชื่อม INVERTER 3 ระบบ ITG/MMA/CUT
เป็นเครื่องเอนกประสงค์ 3 ระบบในตัว ใช้งานสะดวก 
หลากหลาย ประหยัดเหมาะสำหรับใช้งานหลากหลาย
สามารถปรับสวิทซ์ควบคุมที่หน้าจอใช้เชื่อมโลหะได้เกือบทุกประเภท
ของแถม
                 คุณสมบัติ JASIC 3ระบบ 3In1 CMT312
สารบัญWELDING EQUIPMENT
ขนาดเครื่อง (ม.ม.)371X153X234
ความสามารถ60 %
กระแสไฟฟ้า10.2/15.6/19 (แอมป์)
ระดับความเป็นฉนวนB
กำลังไฟฟ้า4.2 (กิโลโวลต์แอมป์)
แรงดันไฟฟ้า220+-15%(SINGLE PHASE),50/60HZ
ประสิทธิภาพ (%)85
แรงดันไฟจ่ายขณะไร้ภาระ (โวลต์)55/55/220
กระแสไฟเชื่อม (แอมป์)MMA = 120Amp.   ,   Tig = 110Amp.  ,  CUT = 30Amp
แรงดันไฟในการเชื่อม (โวลต์)19
น้ำหนัก (kg)8.6
สัมประสิทธิทางไฟฟ้า0.93
ระดับป้องกันสิ่งแปลกปลอมIP23

________________________________________________________________________

รีวิวJASIC 3ระบบ 3IN1 CMT312


   ในปัจจุบันนี้ระบบงานตู้เชื่อมไฟฟ้า  ผู้ใช้งานเครื่องเชื่อมมิจำเป็นต้องเป็นช่างเชื่อม หรือผู้มีประสบกาณร์งานเชื่อมมาก่อนเลยก็ได้ เพราะราคาตู้เชื่อมระบบอินเวอร์เตอร์มีการแข่งขั้นสูงทั้งราคา  และคุณภาพบริการหลังการขาย  ตู้เชื่อมส่วนใหญ่โรงงานผู้ผลิตซึ่งโดยมากจะมาจากโรงงานตู้เชื่อมในประเทศจีน แล้วนำมาขายภายใต้ยี่ห้อของตนเองซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อ  เป็นอย่างยิ่ง มีการทำยี่ห้อตัวเอง  แล้วรุ่นของตู้เชื่อมก็คิดขึ้นเองโดยบางที่ผู้ซื้อเครื่องเชื่อมไฟฟ้าระบบพกพา ที่เล็กกระทัดรัด แต่บอกตัวเองว่าเป็นรุ่นที่มีคุณสมบัติสูง เช่นคำว่า MMA185, MMA200 หรือ ARC225 หากเราเป็นผู้ใช้งานโดยที่ไม่ได้ศึกษา Specification ให้ละเอียดก่อน จะทำให้เข้าใจว่ากระแสเชื่อมสูงสุดของตู้เชื่อมไฟฟ้า รุ่นนั้นตรงกันโดยแท้ที่จริง แล้วกระแสเชื่อมสูงสุดอาจเป็นได้เพียง 60% ของกำลังที่เครื่องเชื่อมรับโหลดได้จริง ดังนั้นก่อนการซื้อตู้เชื่อมทุกครั้ง หรือท่านกำลังหาเครื่องเชื่อมไฟฟ้าระบบ INVERTER มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอ่านรายละเอียดข้อกำหนด(Specification)ให้ละเอียด หรือโทรสอบถามผู้ขายยี่ห้อนั้น ๆ ให้เข้าใจ
                      สุดท้ายนี้ร้านสหวนิช ได้ขายตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ JASIC (เจสิก) , WELPRO(เวลโปร),ตู้เชื่อมยี่ห้อ IWELD(ไอเวล) และ เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ ROWEL (โรเวล) ด้วยผู้ประกอบการทั้ง 3 เจ้านี้เป็นเจ้าของแบนด์ตัวจริงคือเป็นผู้นำเข้าจากประเทศจีน โดยได้กำหนด Specification Of Equipment semiconductor   ที่มีคุณภาพสูงท่านลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า คุณภาพดีจริง full Current Load อย่างแท้จริง การบริการหลังการขายได้ครบตามปีที่ประกันอย่างแท้จริง
                         ราคาเครื่องเชื่อมไฟฟ้าที่ร้านสหวนิชจัดจำหน่ายราคาถูกจริง  เพราะราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %แล้วแล้วเราจะซื้อยี่ห้อไหนดี ร้านเราตั้งใจประกอบการค้าในอินเทอร์เนทจัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ  ร้านสหวนิชมี 2 สาขา  และผมน้าต๋องลงรูปตัวจริงมีหน้าร้านแน่นอนเป็นหลักแหล่งเจ้าของตึกเอง  ลูกค้าทีอยู่ต่างจังหวัด  หากได้มีโอกาสมาทำธุระที่กรุงเทพฯ  ผมขอเชิญแวะมาดื่นน้ำชากาแฟ   ที่ร้านได้ตลอดเวลาที่ร้านเปิด  

2 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ26 พฤษภาคม 2558 20:40

  เยี่ยมยอด ครับ น้าต๋อง

  ตอบกลับลบ
 2. อยากทราบว่า ตัดเหล็กได้หนา สูงสุดกี่ มม. ครับ
  และปั๊มลมที่ใช้กับเครื่องนี้ขนาดเล็กที่สุดประมาณเท่าไหร่ครับ
  ขอบคุณครับ

  ตอบกลับลบ

ฝากข้อความได้ครับ