อะไหล่ตู้เชื่อมอากอนหรือเครื่องเชื่อมทริก

     เครื่องเชื่อมอากอน หรือเครื่องเชื่อมทริก เป็นการเชื่อมที่ส่งผ่านกระแสไฟฟ้ากำลังสูงผ่านแท่งทังสเตนเพื่อหลอมละลายโลหะที่เราต้องการเชื่อมติด
                     ตู้เชื่อมไฟฟ้า ระบบอินเวอร์เตอร์เครื่องเชื่อม ในปัจจุบันราคาถูกจริง ตู้เชื่อม  เป็นที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ดังนั้นเครื่องเชื่อมยี่ห้อไหนดีเราละเลือก เพราะมียี่ห้อIWELD WELPRO ROWEL  JASIC และในท้องตลาดที่ขายกันในราคาถูกอีกหลากหลายยี่ห้อ  เราจะต้องดูอะไรบ้าง วิธีสังเกตุได้อย่างง่ายๆ ที่ผมได้ใช้ประจำแต่คุณภาพจะดีหรือไม่นั้น หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ในการเลื่อกซื้อตู้เชื่อมโดยการเข้าไป หาในเวป และที่สำดัญที่สุดคือ เราลองเดินไปสำรวจตามห้างเช่น โฮมโปร ไทยวัสดุ หรือโฮมเวิร์ก เราจะเห็นเครื่องเชื่อมไฟฟ้าไม่กี่ยี่ห้อเท่านั้นที่มีขาย เช่น ยี่ห้อ WELPRO  JASIC IWELDROWEL เป็นที่นิยมใช้งานกัน เพราะยี่ห้อเหล่านี้จึงนำมาขาย จึงทำให้ห้างเล่านี้มั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขายที่เป็นเยี่ยม   ที่สำคุณต้องมีหน้ากากเชื่อมอัตโนมัติ ป้องกันแสงด้วย
                  ราคาตู้เชื่อมไฟฟ้าที่ร้านจัดจำหน่ายราคาถูกจริงยี่ห้อไหนดี   เป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %แล้ว เราตั้งใจประกอบการค้าในอินเทอร์เนทจัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ  ร้านสหวนิชมี 2 สาขา  และผมน้าต๋องลงรูปตัวจริงมีหน้าร้านแน่นอนเป็นหลักแหล่งเจ้าของตึกเอง  ลูกค้าทีอยู่ต่างจังหวัด  หากได้มีโอกาสมาทำธุระที่กรุงเทพฯ  ผมขอเชิญแวะมาดื่นน้ำชากาแฟ   ที่ร้านได้ตลอดเวลาที่ร้านเปิด

line ID  : sahavanit1               
ขอขอบคุณ Google ที่ให้โอกาสทำมาหากินครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ฝากข้อความได้ครับ