ตู้เชื่อมไฟฟ้า ที่เหมาะสมและก่อนใช้เครื่องเชื่อมควรทำอย่างไร

อะไรคือตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์ที่เหมาะสม และใช้งานอย่างไร

                จากบทความที่แล้วได้นำเสนอการเลือกชื้อตู้เชื่อม สำหรับมือใหม่ และแนะนำตารางการปรับกระแสเชื่อม Amp. ของเครื่องเชื่อมให้เหมาะสมกับกับขนาดของลวดเชื่อมให้ท่านได้รับทราบในเบื้องต้น ซึ่งเป็นการตอบคำถามที่ว่า เราจะเลือกซื้อตู้เชื่อมรุ่นไหนดี  หรือจะเลือกเครื่องเชื่อมไฟฟ้าขนาดใหนดี ที่เหมาะเป็นเครื่องเชื่อมน้ำหนักเบา ตู้เชื่อมเล็กกระทัดรัด และตู้เชื่อมราคาถูก เป็นตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์ ราคาถูก ซึ่งระบบอินเวอร์เตอร์แท้ ๆ ในปัจจุบันได้พัฒนา ทั้งเครื่องความทนทาน และเชื่อมได้กระแสสูง แต่มีำน้ำหนักเบา 

แล้วเมื่อเราเลือกตู้เชื่อมได้แล้ว  ต้องทำอย่างไรดี

               หลังจากที่เราได้ตัดสินใจเลือกซื้อตู้เชื่อมเรียบร้อยแล้ว  ขั้นตอนแรกก่อนที่จะทำการเชื่อมใช้งาน ขอให้ท่านได้สำรวจภายนอกให้ละเอียดของตู้เชื่อมไฟฟ้าอินเวอร์เตอร์ Inverter ถึงความเรียบร้อยในการประกอบจากโรงงานผู้ผลิต  โดยเฉพาสายไฟเชื่อม สายไฟเชื่อมระหว่างขั้วต่อสายขั้วเชื่อม  ซึ่งในบางครั้งที่ตรวจเจอ   และคีมจับเชื่อม หรือคีมจับกลาวด์  ปรากฎว่าทางโรงงานขันมาไม่แน่นทั้งที่หน้าตู้เชื่อมเพื่อความคงทนของตู้เชื่อมของเราที่ได้  ท่านควรดำเนินขันให้แน่น  จัดซื้อมาไว้ใช้งาน ท่านควรต้องกรอกรายละเอียดของใบรับประกันให้ครบถ้วน  ผมเจอลูกค้าหลายท่านที่ประมาทเป็นอย่างยิ่งที่ไม่ได้เขียนใบรับประกันทันที่  หลังจากร้านประทับตราแล้วปล่อยให้ระยะเวลาการจัดส่งใบรับประกันเกิน 7 วันจากวันที่ซื้อ (ศูนย์บริการสามารถดูวันที่ได้จากดวงตราประทับของไปรษณีย์เป็นหลัก) ไปอย่างหน้าเสียดายเป็นอย่างยิ่งอย่าลืมน่ะครับ   แล้วท่านจะเีสียโอกาสการรับประกัน 1-3 ปี

ร้านสหวนิชช่วยอะไรลูกค้าได้บ้าง

               ร้านสหวนิชขายตู้เชื่อมขนาดเล็กกระทัดรัด หิ้วไปใหนได้สดวก จะเป็นตู้เชื่อม ยี่ห้อ  WELARC140  WLARC160 Welpro3ระบบ  IWELD MMA140 IWELD MMA160 JASIC ARC185I  JASIC ARC225I  ROWEL MMA200 ROWEL ARC160 ROWEL ARC200 และมี อะไหล่ตู้เชื่อม TIG และมีอุปกรร์ป้องกันบุคคลที่สำคัญสำหรับงานเชื่อมขาย เช่น หน้ากากเชื่อมอัตโนมัติเป็นต้นราคาเครื่องเชื่อมไฟฟ้าที่ร้านสหวนิชจัดจำหน่ายราคาถูกจริง  เพราะราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %แล้วแล้วเราจะซื้อยี่ห้อไหนดี ร้านเราตั้งใจประกอบการค้าในอินเทอร์เนทจัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ  ร้านสหวนิชมี สาขา  และผมน้าต๋องลงรูปตัวจริงมีหน้าร้านแน่นอนเป็นหลักแหล่งเจ้าของตึกเอง  ลูกค้าทีอยู่ต่างจังหวัด  หากได้มีโอกาสมาทำธุระที่กรุงเทพฯ  ผมขอเชิญแวะมาดื่นน้ำชากาแฟ   ที่ร้านได้ตลอดเวลาที่ร้านเปิด  

line ID  : sahavanit1                                                   อัพเดทข้อมูลเมื่อ 20/9/56   
ม WELPRO 
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
กรุงเทพฯ และปริมณฑลจัดส่งโดยไปรษณีย์ถึงท่าน 3-5 วันทำการ
หรือรับสินค้าเองที่ร้านสหวนิชยกเว้นการจัดส่งโดย EMSคิดค่าส่งเพิ่ม ที่จะส่งถึงท่าน1-2วั 
ติดต่อ น้าต๋อง 084 6721759, 089 4570999  EMAIL : SAHAVANIT@GMAIL.COM
กดดูแผนที่มาร้านสหวนิช         วิธีการชำระเงิน
google ดีจริง

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ฝากข้อความได้ครับ