ตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์กับ กระแสบอลโลก 2014

รูปที่2 รางวัลร้านสหวนิช
SINGSANGUAN DEALER AWARD 2013
รูปที่1 บอลโลก2014
            กระแสบอลโลก 2014 ...กับรางวัลของการค้าขายเครื่องเชื่อมคุณภาพ WELPEO IWELD  ที่ได้ทุ่มเท่ ตามรูปที่1 และ 2เทียบกับการแข่งขันคุณภาพ...ของตู้เชื่อมไฟฟ้า ... ยี่ห้อเวลโปร WELPRO  ถึงแม้มมันจะไม่เหมือนกัน...แต่เราจะต้องติดกระแสตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์...อินเวอร์เตอร์ INVERTER  ... ก็มีการแข่งขันที่รุณแรง... การแข่งขันที่หาข้อเปรียบเทียบ...  กระแสบอลโลก 2014 ตามรูป3  ...เราคงต้านทานไม่ได้..เพราะบอลโลก 4 ปีมี 1 ครั้ง... จึงทำให้ชาวโลกสนใจบอลโลกมากยิ่งขึ้น..เทียบไม่ได้เลยชะที่เดียว... แต่ภาพลึก ๆ แล้ว.. การแข่งขันบอลโลก2014... กับการแข่งขันค้าขาย...ตู้เชื่อมระบบอินเวอร์เตอร์..ในปัจจุบันทุกคนก็ต้องการเป็นแชมป์
              ตารางการแข่งขันของบอลโลก จะอยู่ในช่วงกลางคืน ทำให้เวลาการพักผ่อนของเรา...มีน้อยลงผู้ใช้งานตู้เชื่อม...โปรดระมัดระวังในการทำงานมากยิ่งขึื้น

Specificationตู้เชื่อม และความหมาย 

Input Power/Frequency        Rate Input Power Capacitor        No-Load Voltage  NO-Load  LossOutput Current Range      Duty cycle  Efficiency     Power Factor    Insulation class    protection Class  
                 ร้านสหวนิช ขายตู้เชื่อมไฟฟ้าเครื่องมือช่างราคาถูกจริง มีหน้ากากเชื่อมROWEL MMA200St อะไหล่ตู้เชื่อม TIG และเครื่องเชื่อม เครื่องมือช่างขายครับ  ตู้เชื่อมมีหลากหลายรุ่นหลายยี่ห้อ IWELD MMA140 JASIC ARC185I  WELARC140 WLARC160  IWELD MMA160  Welpro3ระบบ  JASIC ARC225I ROWEL ARC160 ROWEL ARC200 ,BOXING ARC200   เครื่องเชื่อมไฟฟ้าที่ร้านสหวนิชมี สาขาจัดจำหน่ายราคาถูกจริง อัพเดทข้อมูล 17 มิถุนายน 2557 
LINE ID ..
Line QR Code น้าต๋อง

                       

ร้านสหวนิชยินดีรับเครื่อง WELPRO IWELD ที่ชำรุด 
เพื่อส่งต่อให้กับศูนย์บริการ WELPRO ฟรี
 
 17  มิ.ย. 2557

google ดีจริง
ขอขอบคุณ google
__________________________________________________________


สิ่งแปลกปลอมเข้ามาในเครื่องจนเครื่องเชื่อม

                     ระดับป้องกันสิ่งแปลกปลอม... เป็นสิ่งที่ว่าที่ช่างมี...ความสามารถป้องกันของตู้เชื่อมไฟ้า..สิ่งที่จะทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าภายในเครื่องเสียหายขนาดใหญ่ของเราจะป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้ามาในเครื่องจนเครื่องเชื่อมอินเวอร์เตอร์ที่สุด.. แล้วสมการของ..  แต่ก็มีบทบาทไม่น้อยในการที่เครื่องเชื่อมขนาดเล็ก จริง ยังหาไม่เจอในตอนนี้ครับ ดั ..อุปกรณ์นั้นจะเชื่อม..PF ไม่มีทางเกิน ได้ ก็คือเครื่องเชื่อมรุ่นนี้สามารถใช้พลังงานไฟฟ้าจริง (Watt)...ค่านี้สามารถเกิน ได้มั๊ยละเวลาจะซื้อตู้เชื่อมจะต้องคำนึ่งถึงเช่นกัน ถึงแม้ว่าหัวข้อเออคำถามนี้นายแน่มาก ... ตอบแบบทุบดินได้เลยว่า มันคือเลขรหัสหน่วย  แล้ว ตามตัวอย่าง IP23นี้จักไม่มีส่วนสำคัญมากนักงนั้นค่ารื่องเชื่อมเป็นอุปกรณ์ขั้นเทพจริง ๆ แต่ความเป็น คราว 

พลังงานไฟฟ้าจริง  (VA) เครื่องใช้ไฟฟ้า

                      ได้ยากมากข้อนึ่ง  โดยอิงวิชาการ... ให้น้อยที่สุด ยังหาไม่เจอในตอนนี้ครับ ดังนั้นค่า ชื่อม = 0.93 หรือ PF = 93 % แต่ก็มีบางบ้านใช้ไฟฟ้าสามสายอ่ะ.. เพราะอะไรนั้น ไปหาเอาเองจากคุณครูกรู(google)ในโลกของระบบไฟฟ้า โดยสรุป ค่า PF มีค่าเข้าใกล้ มากที่สุดเครื่องใช้ไฟฟ้าตามตัวอย่าง ก็คือเครื่องเชื่อมรุ่นนี้สามารถ...ใช้พลังงานไฟฟ้าจริง  (VA) กล่าวคือถ้าตู้เชื่อมเราสามารถใช้ค่าไฟฟ้าจริง(Watt) ได้หมด 100 %หรือค่า PF = 1  อุปกรณ์นั้นจะเป็นอุปกรณ์ขั้นเทพจริง ๆตามตัวอย่าง โรงงานให้ค่าปองกันสิ่งแปลกปลอมที่ IP23 จริง ตามตัวอย่าง ของไทยก็ มอก.513-2527น้า  มาว่าหัวข้อต่อไป... ครับได้รับความเสียหาย แล้วไอ้ตัวเลขและอักษรที่มันให้มา google เป็นเวปค้นหาที่ดีที่สุดในโลก ...มีความหมหรือสอดวัตถุเข้าไปอาจจะรวมถึงของเหลวสามารถเข้าไปในตัวเครื่อง  แต่ความเป็น ที่เกิดจากการสัมผัสส่วนที่มีไฟฟ้า นั้ายเช่นไรละจากการได้ไป ตอบถามผู้รู้ (พี่ Google) ได้ใจความง่าย ๆ ว่า ความสามารถ...ก็มีคุณภาพดีที่สุด แล้ว ค่านี้สามารถเกิน 1 ได้มั๊ยละโดยสรุป ค่า PF มีค่าเข้าใกล้ 1 มากที่สุดเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นก็มีคุณภาพดี

ค่าสัมประสิทธิทางไฟฟ้า (Power Factor) PF.


                นับว่าเป็นค่าที่จะอธิบายให่ช่างอย่างเรา ๆ ได้ยากมากข้อนึ่ง  โดยอิงวิชาการให้น้อยที่สุด ในโลกของระบบไฟฟ้าตามบ้านเราแยกเป็นไฟฟ้าสามสาย(ไฟฟ้าโรงงาน) VA) ตู้เชื่อม 0.93 หรือ PF = 93 % (Watt) เป็นพลังงานแฝงที่ไม่ได้ใช้งาน (VA กับไฟฟ้า สาย(ไฟฟ้าตามบ้าน)... แต่ก็มีบางบ้านใช้ไฟฟ้าสามสายอ่ะ.. มีะมีพลังงานไฟฟ้าที่เราใช้จริง(WATT) ตามบ้านเราแยกเป็นไฟฟ้าสามสาย(ไฟฟ้าโรงงาน)  ...กับจะมีพลังงานไฟฟ้าที่เราใช้จริง(WATT) ไฟฟ้า สาย(ไฟฟ้าตามบ้าน)เองเด้อคับเด้อ (VA)ได้ถึง 93 % ที่เหลือ 7%  กล่าวคือถ้าตู้เชื่อมเราสามารถใช้ค่าไฟฟ้าจริง(Watt) ได้หมด 100 %หรือค่า PF = 1  ขอขอบคุณ google มากครับ...นับว่าเป็นค่าที่จะอธิบายให่ช่างอย่างเรา ๆ   ที่เหลือ 7% คับ ๆ  
เวป ร้าน สหวนิช กับ WORLD CUP 2014


google กับ WORLD CUP 2014
ด้เวลาขอไปโฆษณา ทำมาหากินก่อนครับ เป็นพลังงานแฝงที่ไม่ได้ใช้งาน 
 ร้านสหวนิช ตู้เชื่อมไฟฟ้า google กับบอลโลก 2014
 


 ร้านสหวนิช เครื่องเชื่อม google กับบอลโลก 2014

.. เออคำถามนี้นายแน่มาก ตอบแบบทุบดินได้เลยว่า สมการของ PF ไม่มีทางเกิน ได้ คับ เพราะอะไรนั้น ไปหาเอาเองจากคุณครูกรู(google)เองเด้อคับเด้อ  แฮ่ๆ ๆ   ได้เวลาขอไปโฆษณา ทำมาหากินก่อนครับ คราวน้า  มาว่าหัวข้อต่อไป ครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ฝากข้อความได้ครับ