เศรษฐกิจเป็นเช่นไรก็ช่างเหอะ แต่ตู้เชื่อม JASIC WELPRO ก็ยังดีที่สุด

                     ในมุมมองของช่างเชื่อมมือชีพ  การมีตู้เชื่อมระบบอินเวอร์เตอร์ยี่ห้อดี ๆ ใว้ใช้งานเช่นยี่ห้อ JASIC WELPRO สะท้อนแนวคิดของงานเชื่อมไฟฟ้า ในเรื่อง 3 WIN  ได้แก่ 1.Winร้านสหวนิช  2.Winท่านลูกค้าซื้อตู้เชื่อม สุดท้าย 3. Win ที่ชิ้นงานเชื่อมมีประสิทธิภาพสูง
รูปที่ 1 ตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์ WELPRO
จากความเชื่อม 3 WIN นี้ประกอบกับในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันกำลังประสบปัญหาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ร้าน สหวนิช เล็งเห็นถึงสถานการณ์ทางธุรกิจบางร้านหรือบางดีลเลอร์ ที่กำลังประสบปัญหาทางด้านราคาขายเครื่องเชื่อม เพราะบางยี่ห้อปรับราคาขึ้น-ลงได้ตามสภาวะเศรษฐกิจ ซึ่งยิ่งช่วงนี้ เราต้องอยู่ฝ่ายช่วยลูกค้าตู้เชื่อมของเรา 
                   ด้วยกำลังซื้อของลูกค้าหดตัว ขอถามหน่อย..ว่าที่ช่างเชื่อมจะมีเงินเป็นถุง เป็นถัง จะมาจัดซื้อตู้เชื่อมราคาแพง ๆ แล้วทำให้ร้านค้าดีลเลอร์ มีกำไรเยอะ ๆ รวย ๆ ร้านสหวนิชมีความเห็นว่าตู้เชื่อมยี่ห้อนั้นจะ ซวย มากกว่าคำว่าได้กำไรเยอะ ๆ แล้วรวย เชื่อสิครับถ้าตู้เชื่อมของเราถ้าเป็นของดีมีคุณภาพ เรามีราคาที่ดีที่สุดในจุดที่เรายืน ที่เป็นจุดประสานผลประโยชน์ให้กับลูกค้าว่าที่ช่างเชื่อมได้ใช้งานตู้เชื่อมแล้วเกิดความภาคภูมิใจในยี่ห้อของเครื่องเชื่อมระบบอินเวอร์เตอร์เค้าจะบอกต่อ เค้าจะเป็นกระบอกเสียง เค้าจะยืนเคียงข้างและใช้งานตู้เชื่อมยี่ห้อนั้น ๆ ตลอดไป 
                   ยุคนี้เป็นยุค คิดใหม่  คิดเร็ว คิดก้าวไปข้างหน้าในการพัฒนาศักยภาพของร้านค้าตัวเอง ให้มวลชนรู้จัก ด้วยกระบวนการตามยุคสมัย ร้านสหวนิช เชื่อเช่นนี้ครับ
  

                   

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ฝากข้อความได้ครับ