ตู้เชื่อม SUMO TIG250 AC/DC ราคา 22,850บาท

รูปที่ 1 ตู้เชื่อม SUMO TIG250 ACDC
ราคาเพียง 22,850บาท
                ตู้เชื่อม SUMO TIG250 ACDC ขายราคาเพียง 22,580 บาท เครื่องเชื่อมอลูมิเนียม (Aluminum)ด้วยระบบอาร์กอน ขนาดกระแสเชื่อม 250 แอมป์ ตามรูปที่ 1 ซึ่ในการค้นหาด้วย google ที่เป็นเวปค้นหาที่ดีที่สุด จะเห็นว่าราคาถูกจริงเหมาะสมกับงานเชื่อมอลูมิเนียมที่เป็นโครงสร้าง เชื่อมท่อเฮดเดอร์ เป็นโลหะที่มีน้ำหนักเบา มีความถ่วงจำเพาะเพียง 2.7 กรัมต่อลูกบาศ์กเซ็นติเมตร.. เ อลูมิเนียมเป็นโลหะ ที่มีความแข็งแรงสูงเมื่อเทียบกับปริมาตร อีกทั้งยังมีความ ก่อให้เกิดอลูมิเนียมผสม  ที่มีความแข็งแรง    และด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยี  จึงมีการผสมธาตุต่างๆ  ลงในอลูมิเนียมหาใน google ลงไปเพื่อให้สามารถรองรับ การใช้งานได้มากขึ้นนั้น  กลับทำให้ประสบปัญหา เมื่อต้องทำการเชื่อมประสาน สำหรับอลูมิเนียมผสมบางกลุ่มจะพบว่า ศูนย์บริการเครื่องเชื่อม SUMO TIG250ACDC  
การเลือกลวดเชื่อม อลูมิเนียม               
              การเลือกลวดเชื่อม อลูมิเนียมที่เหมาะสมกับการเชื่อมอินเวอร์เตอร์ SUMOTIG 250 ACDC  จึงเป็นปัจจัยหลักที่ และทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้  จะทำให้การเชื่อมประสานอลูมิเนียม ประสบความสำเร็จ  โดยที่ผู้รับผิดชอบ ด้านการออกแบบ และกำหนดขั้นตอน ในการเชื่อมรวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้อง จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ เนื่องจากลวดเชื่อมอลูมิเนียม แต่ละเบอร์นั้น  สามารถให้คุณสมบัติ ที่ต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ  ภายหลังจากที่ทำการเชื่อม

                 
อัพเดทข้อมูล วันที่ 29 มิถุนายน 2559
LINE ID ..
SAHAVANIT1
Line QR Code น้าต๋อง
ตารางแนะนำเลือกเครื่องเชื่อมแบบช่างมือโปร 

สัญญาลักษณ์ TIG
* แนวเชื่อมมีความแข็งแรงสูง
* ความเร็วในการเชื่อมต่ำ
* แนวเชื่อมมีความสวยงามมาก
* ใช้เวลาติดตั้งปานกลาง
* ต้องใช้ทักษะในการเชื่อมสูง
* เชื่อมโลหะได้ทุกชนิด
* ราคาเครื่องและอุปกรณ์ สูง
สัญญาลักษณ์ MMA
* แนวเชื่อมมีความแข็งแรงน้อย
* ความเร็วในการเชื่อมปานกลาง
* แนวเชื่อมมีความสวยงามมาก
* ใช้เวลาติดตั้งน้อย ไม่ซับช้อน
* เชื่อมง่ายไม่ต้องใช้ทักษะ มาก
* เชื่อมโลหะได้ทุกบางชนิด
* ราคาเครื่องและอุปกรณ์ ต่ำ
สัญญาลักษณ์ MIG
* แนวเชื่อมแข็งแรงปานกลาง
* ความเร็วในการเชื่อมสูง
* แนวเชื่อมมีความสวยงามปานกลาง
* ใช้เวลาติดตั้งสูง
* ต้องใช้ทักษะในการเชื่อมปานกลาง
* เชื่อมโลหะได้บางชนิด
* ราคาเครื่องและอุปกรณ์ สูง
_____________  google เวปค้นหาที่ดีที่สุด  __________

เครื่องเชื่อม SUMO TIG 250 ACDC  ตู้เชื่อมอลูมิเนียม 250 Amp. ได้อย่างแท้จริง ขายราคาถูก
เป็นเครื่องเชื่อมอลูมิเนียมที่มีความคงทน กระแสเต็ม 250Amp.รับประกัน 2 ปี
ร้านสหวนิช ขายตู้เชื่อมไฟฟ้า TIG อลูมิเนียมราคาถูกจริง
โปรโมชั่นลดกระหน่ำเหลือดูรายละเอียด..>>     
ราคาเพียง  22,850 บาท *ราคาสินค้ารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว 
                    

Line QR Code น้าต๋อง

จัดส่งทั่วประเทศ
ติดต่อ น้าต๋อง  089 4570999 
เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.00 - 18.00น.  
EMAIL : sahavanit@sahavanit.com

google เวปค้นหาที่ดีที่สุด_________________

รีวิว ตู้เชื่อมอลูมิเนียม SUMO TIG250 ACDC


เปิดกล่องออกมาเจอ

ตู้เชื่อมไฟฟ้า SUMO TIG 250 AC/DC ด้านหน้า 

ตู้เชื่อมไฟฟ้า SUMO TIG 250 AC/DC ทิกอลูมิเนียม


เครื่องเชื่อมไฟฟ้า SUMO TIG 250 AC/DC ด้านหลัง 

สเปกตู้เชื่อมไฟฟ้า SUMO TIG 250 AC/DC  

ของแถมครบทุกชิ้น พร้อมใช้งาน
(ไม่รวมท่ออากอน)

     อะไหล่ตู้เชื่อม TIG ที่มีความสิ้นเปลื่องตามการใช้งาน 

            งานเชื่อม TIG หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า เชื่อมอากอน โดยสามารถเชื่อมได้ทั้งเหล็ก แสตนเลส อลูมิเนียม ขึ้นอยู่กับความสามารถของตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์นั้น ๆ ทั้งนี้ความสิ้นเปลืองของอุปกรณ์งานเชื่อม TIG เช่น ลวดเติม TIG   ลมอากอน และอะไหล่ที่ปลายมือจับหัวเชื่ม โดยแบ่งเป็นตามขนาดของตู้เชื่อมที่ใช้ดังนี้

อะไหล่ส่วนลวดเติมงาน TIG


       ในการเชื่อม TIG เราต้องเติมโลหะที่ทำการ TIG ร้านสหวนิชมีจำหน่ายลวดเติมดังนี้ ลวดเติมงาน TIG เหล็ก ใช้ลวดเชื่อม TG-50T มีขนาด 1.6  และ 2.4 อะไหล่ลวดรายการอะไหล่ตู้เชื่อมแต่ละตัว


               CW 3000 เป็นเครื่องระบายความร้อนหัวเชื่อมด้วยน้ำ (WATER CHILLER COOLING) ในกระบวนการงานเชื่อมไฟฟ้าระบบอาร์กอน (Tig) และระบบมิก (Mig Mag CO2) ที่ต่อเนื่องยาวนาน จักขึ้นอยู่กับชิ้นงานที่เชื่อมไฟฟ้า ประสิทธิภาพของตู้เชื่อมไฟฟ้า และที่สำคัญไม่น้อยก็คือความอึดและทนของช่างเชื่อม   อย่างไรก็ตามงานเชื่อม Mig และ Tig จะเกิดความร้อนสูงมากที่ปลายสายเชื่อมนั้น ๆ จนช่างเชื่อมทนความร้อนนั้นไม่ไหวกันเลยที่เดียวครับ  และมักจะเจอเหตุการณ์เช่นนี้เป็นประจำ 
รูปที่ 1 SUMO CW 3000
WATER Chiller Cooling
CW 3000 ราคา 12720บาท
              แล้วเราจะมีทางแก้ไข  อย่างไรละ  ทุกอย่างมีทางแก้ไขครับ   การที่ปลายสายเชื่อมไฟฟ้าร้อน เราก็ใช้น้ำมาระบายความร้อนให้กับด้ามจับของปลายสายเชื่อมเราเรียกว่าระบบ  WATER CHILLER Cooling ตามรูปที่ 1  โดยการเอาน้ำเย็นวิ่งผ่านหัวเชื่อมพิเศษที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ ซึ่งถ้าเป็นระบบเชื่อม  TIG เราเรียกหัว WP-18 และหัว MIG ระบายความร้อนด้วยน้ำ  ข้อดีของ Chiller ทำให้การเชื่อมชิ้นงานได้ยาวนานขึ้น เพราะด้ามจับเชื่อมไม่ร้อย  เครื่องนี้ร้านสหวนิชขายในราคาถูก  และประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างมาก ครับ  สินค้านี้มีพร้อมขาย หากท่านใดสนจเชิญเวะมาเยี่ยมชมของจริง  และทดสอบการใช้งานจริงได้ ครับ  จะทำให้ท่านทราบได้ว่า งานเชื่อม TIG และงานเชื่อม MIG ไม่ได้ลำบากอย่างที่คิดไว้เลย  จริง ๆ พับผ่า สิเอ้า            ในการเชื่อม Tig จะเกิดกระบวนการสร้างความร้อนสูงมาก  ทำให้ปลายหัวเชื่อม TIG เกิดความร้อนมาก จึงมีหัวเชื่อม TIG รุ่น WP-18 เป็นหัวเชื่อมที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ ขนาดกระแสสุงสุดได้ถึง 350 Amp.


คุณสมบัติพิเศษ CW - 3000  Industrial Chiller

1. CW - 3000  เป็นเครื่องระบายความร้อย  คุณภาพสูง
2. CW - 3000 มีตัวเลขบอกอุณหภูมิของน้ำเห็นชัดเจน
3. CW - 3000 มี Senser วัดการไหลของน้ำจะแจ้งเตือน น้ำไม่ไหล
4. CW - 3000 มีจุดเชื่อมต่อสัญญาญเตือนออกไปต่ออุปกรณ์ภายนอกได้ 

CW - 3000  Industrial Chiller

CW3000  Industrial Chiller ด้านหน้า

CW - 3000  Industrial Chiller ปุ่มปรับต่าง ๆ

พัดลมระบาย CW - 3000  Industrial Chiller


 สเปกข้อกำหนด CW - 3000  Industrial Chiller


CW 3000 มีไฟแสดงอุณหภูมิของน้ำ 
CW 3000 กับการนำไปใช้งาน งาน เชื่อมไฟฟ้าจะมีสิ่งที่เป็นอันตราย... ต่อชีวิตและทรัพย์สินของเราได้...ถ้าเราไม่มีอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลที่ รัดกุมและดีพอ... ตัวเราในฐานะคนเชื่อม.. หรือเรียกว่าช่างเชื่อมก็ได้..ควรให้ความสำคัญของอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล.. เป็นอย่างยิ่ง

รูปที่ 1 ถุงมือหนังยาว 16 นิ้วหนังนุ่มกระชับมือ
ถุงมือหนังยี่ห้อยามาดะ ยาว16 นิ้ว
ราคาเพียง 230 บาท/คู่


____________________________________________________

รูปที่ 2 ปลอกแขนหนังฟอกนุ่ม
ปลอกแขนหนังฟอกนุ่ม 
ราคาเพียง195 บาท/คู่

________________________________________________รูปที่ 3 เป็นเสื้อเอี๊ยมหนังฟอก นุ่ม


เสื้อเอี๊ยมหนังฟอก นุ่ม 
ราคาเพียง 240บาท
_______________________________________

ตัวอย่างการสวมใส่

เชื่อมอลูมิเนียม  tig AC/DC 250Amp 


                 JASIC เป็นตู้เชื่อมระบบอินเวอร์เตอร์คุณภาพดี มีผู้นิยมใช้งานมากที่สุด บริการหลัง
การขายที่มีความรับผิดชอบต่อลูกค้าอย่างแท้จริง จากการที่ผู้ใช้งานได้ทนทานจริง และบริการหลังการขายที่สัมผัสได้ WELPRO จึงเป็นตู้เชื่อมที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในประเทศไทยเราเลยที่เดียวก็ว่าได้ WELPRO IWELD MMA ARGON TIG MIG MAG ทริก อินเวอเตอร์ ตู้เชื่อมขนาดเล็ก ราคาตู้เชื่อม ตู้เชื่อมราคา 

                 _ ตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ  WELPRO_ JASIC WELARC 200_ ตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ  WELPRO_ JASIC WELARC 250_ ตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ  WELPRO_ JASIC WELARC 400B

                 _ JASIC  WELTIG 215 2 ระบบ_ เครื่องเชื่อม WELPRO_ JASIC WELTIG 250P AC/DC_ เครื่องเชื่อม WELPRO_ JASIC WELTIG 315P AC/DC_ เครื่องเชื่อม WELPRO_ JASIC WELMIG 250F1_ เครื่องเชื่อม WELPRO_ JASIC WELMIG 250F3_ เครื่องเชื่อม WELPRO_ JASIC WELMIG 350F_ เครื่องเชื่อม WELPRO_ JASIC WELMIG 500F_ เครื่องตัดพลาสมา WELPRO_ JASIC WELCUT 40_ เครื่องตัดพลาสมา WELPRO_ JASIC WELCUT 60_ เครื่องตัดพลาสมา WELPRO_ JASIC WELCUT 100_ เครื่องเชื่อม IWELD_ JASIC MMA 140IGBT_ เครื่องเชื่อม IWELD_ JASIC MMA 160_ เครื่องเชื่อม IWELD_ JASIC MMA 200ใหม่ล่าสุด /ตู้เชื่อม JASICไฟฟ้าราคาไม่แพง/วงจร ตู้ เชื่อม JASIC/ขายเครื่องเชื่อม JASICมือสอง/เครื่องเชื่อมJASICไฟฟ้าทนทาน ราคาถูก/ตู้เชื่อม JASICไฟฟ้า มือสอง/เครื่อง เชื่อม JASIC ไฟฟ้า dc/ราคาเครื่องเชื่อม JASICไฟฟ้ามือสอง/แล้วปรากกฎว่า ราคาเครื่องเชื่อม JASICไฟฟ้าขนาดเล็ก/อุปกรณ์/เครื่องมือ/ช่าง/รับ/เช็ค/ฟรี/วงจร/การ/วิธี/ลด/ราคา/ขาย/จำหน่าย/ถูก/ไม่แพง/เปรียบเทียบ/แนะนำ/ตู้ เชื่อม JASIC/เครื่อง เชื่อม JASIC/ไฟฟ้า/ยี่ห้อ/WELPRO/ เวลโปร/IWELD/ไอเวล/JASIC/เจสิค/LONGWELL/ลองเวล/พลัง/ควายทอง/ระบบ/INVERTER/อินเวอร์เตอร์/TIG/ทิก/ MMA/เวลอาร์ก/WELARC/ เครื่องเชื่อม JASICอุตสาหกรรม/เวลทิก/WELTIG/เวลมิก/WELMIG/เวลคัท/WELCUT/ARGON/อาร์กอน/MIG MAG/มิก แมก/PLASMA CUTTING/ตัดด้วยหัวแก๊ส/รุ่น/AC/เอซี/ARCwelding /ตู้เชื่อม JASICไฟฟ้า IGBT รุ่นใหม่/อาร์ก/ระบบ/3ระบบ/CUT/AC DC/40/60/100/140/ 160/180P/185/200/200P/215/225/250/400B/400H/ เครื่องที่ขายดีที่สุดพบ  AC/DC

ว่า /500H/IGBT/cliff/สินสงวน/ยูโรป้า/พันทิพย์/PANTIP/แอมป์//แบบ/พก พา/าใบ/เหล็ก/อลูมิเนียม/ทองแดงที่ดีนั้น/สแตนเลท/ทองเหลือง/อัลลอย /ราคา/ถูก/ดี/คือ/ขนาด เล็ก/มือ สอง/พิเศษ/เฉพาะ/นิยม/อย่างไร/ใช้ งาน/มาก สุด/อยาก/ซื้อ/สอบถาม/ช่วย/แนะนำ/วิธี/ใช้/รวม/เว็ป/การ/ซ่อม/ขาย/จำหน่าย/อะไหล่/อุปกรณ์/ขนาด/ปั้ม/เครื่อง/เครื่องเชื่อม JASICที่นิยมมากที่สุด/พ่น/เพิ่ม/อัด/ฉีด/ทำ /ความ/สะอาด/ล้าง/รถ/ น้ำ/แรง/ดัน/ สูง/ ซินซาโน่/zinsano/ karcher/ black&decker/ Bosch/Makita/ รุ่น/google good ได้ให้โอกาสมีพื้นที่ทำมาหากิ    จึงทำให้เครื่องเชื่อมขนาดเล็กลงมาก และน้ำหนักก็เบา มากขึ้น จึงทำให้ตู้เชื่อมอินเวอน์เตอร์เป็นที่นิยมกันอย่างรวดเร็ว และผู้ผลิตบางรายเช่น WELPRO IWELD JASIC LONGWELL 
 AC/DC กล้ารับประกัน 1-3 ปีเลยที่เดียว WELPRO ได้มีการพัฒนาเพื่อให้ตู้เชื่อมระบบ inverter ได้ใช้งานอย่างทนทานที่แท้จริง ปัจจุบัน WELPRO ได้มีสินค้าตู้เชื่อมไฟฟ้าหลากหลายรุ่นเพื่อ

ให้ช่างเชื่อม และผู้สนใจได้เลือกไว้ใช้งานโดยแบ่งสินค้าออกเป็นชนิดการใช้งานคือ WELPRO_ JASIC WELARC 160_ ตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ  WELPRO_ JASIC WELARC 200_ ตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ  WELPRO_ JASIC WELARC 250_ ตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ  WELPRO_ JASIC WELARC 400B         ระบบเชื่อมแบบอาร์คMMA (Manual Matal Arc Welding)เป็นระบบเชื่อมธูปที่เราคุ้นเคยกัน แต่ข้อแตกต่างการเชื่อมแบบขดลวดสมัยเดิมเช่น เครื่องเชื่อมไฟฟ้า พลัง หรือ เครื่องเชื่อม makita จะกินไฟฟ้ามากกว่าระบบอินเวอร์เตอร์Google

S Mos 380V MMA+TIG. & IGBT, ARC500 IGBT 380V MMA+TIG.  TIG, ARGON, TIG160S Auto,  TIG200S Auto, TIG200A Auto ( TIG+MMA ), TIG300A Auto 220V. ( TIG+MMA ), TIG 300P Auto Pluse 220V. TIG 200 P AC/DC Auto 220V. ( TIG+MMA+ALUMINUM + PLUSE ), TIG 250 P AC/DC Auto 220V. ( TIG+MMA+ALUMINUM + PLUSE ), MIG/MAG, Co2, MIG 250S/220V. MIG250Y/380V., MIG250F/S220V., MIG300S/220V., MIG350F/S Mos, MIG350 KR-II SCR, MIG350F IGBT., MIG500 KR-II SCR., MIG500 IGBT.,  AC/DC Plasma Cut, CUT40 HF Auto., CUT60 HF/220V Auto., CUT100 HF/380V., CUT160 HF/380V. IGBT, Gas Cutting  Machine Auto, GAS Cutting AUTOMATION & Accessories  Parts  Welding  TIG,  MIG,  PLASMAเครื่องเชื่อมไฟฟ้า ( ARC, MMA 160 & ARC200 arc Force ARC250, ARC300, ARC400, ARC500), เครื่องเชื่อมอาร์ก้อน (ทิก TIG 160S, 200 S  AC/DC, TIG200/A Auto, TIG300S  AC/DC, TIG300P Up Slope  Down Slope Pluse Auto,TIG200P AC/DC, TIG250P AC/DC, TIG315P AC/DC) เครื่องเชื่อมซีโอทู (มิก แมกซ์  MIG / MAX & Co2 MIG250S/220V. MIG300S/220V & 380V. FEEDER IN & MIG250F/S 220V FEEDER OUT, MIG350F, MIG500F, KR-II 350, KR-II 500, NBR-350, NBR-500,   AC/DC NBC-350, MIG350F / 380V. IGBT, MIG-500F/380 IGBT ) เครื่องตัดพลาสม่า คัต ( PLASMA CUT40 HF, CUT60HF/220V. CUT100HF/380V., CUT160A. HF/380,  GAS CUTTING, AUTO GAS CUTTING, )  & อะไหล่ อาร์กอน ทิก WP-26, WP26V, WP9F, WP18   Accessories Part Tig, mig มิก, หัวเชื่อมซีโอทู 200 แอมป์, 250 แอมป์, 350 แอมป์ 500 แอมป์, สายเชื่อมซีโอทู ทุกรุ่น Panasonic, Miller, Lincoln, Otc, Esab, Saf,  ฯลฯ,   plasma หัวตัด PT-31, SG-51, SG-53, SG-55,  AC/DC PCH-25/30/35, P-80, PACK-2,5,10 Hypertherm, Pana, เครื่องเชื่อมอลูมิเนียม  TIG 200  - 250 AC/DC 220V  เครื่องตัดแก๊ส, CG1-150, CG2-150,  เต่าเดินราง,  ตัดแก๊สท่อแม่เหล็ก, ตัดตามแบบ  CG  และอุปกรณ์งานเชื่อม อาร์ก้อน TIG ( ทิก ) MIG ( มิก ) ซีโอทู ( Co2 ) PLASMA CUT, พาลสม่า อะไหล่ งานเชื่อมทุกชนิด TUNGSTEN, NPO, & PARTSTIG, MIG, PLASMA CUT

 อะไหล่ระบบลมของ
 ตู้เชื่อมอาร์กอน เครื่องเชื่อมCO2  และเครื่องตัดพลาสม่า
โซลินอยส์วาล์ว  Solenoid  Valve
Solenoid Valve สำหรับ เครื่องเชื่อมมิก
 และตัดพลาสม่า
ราคาเพียง 580 เหลือ 385บาท

Solenoid Valve สำหรับ ลม CO2เครื่องเชื่อมมิก
  และลมตัดพลาสม่า


Solenoid Valve สำหรับ ลมอาร์กอนเครื่องเชื่อมTIG
ราคาเพียง 580 เหลือ 385บาท


Solenoid Valve สำหรับ 
ลมอาร์กอนเครื่องเชื่อมTIG
รูปที่ 1 เครืองขัดแฮร์ไลน์ 4 นิ้ว SUMO
SM-DP1808 ราคาเพียง 4,150 บาท

Line QR Code น้าต๋อง

จัดส่งทั่วประเทศ
ติดต่อ น้าต๋อง  089 4570999 
เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.00 - 18.00น.  
 


_______________google เวปค้นหาที่ดีที่สุด จริง ๆ ครับ __ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ฝากข้อความได้ครับ