สหวนิช สัมพันธ์

เมื่อวานก่อนคุณสมชาย  พ่วงพาราม (น้าต๋องคนกลาง)เจ้าของร้านสหวนิช
เข้าร่วมงานเกรียงไทยสัญจรโดยถ่ายรูปร่วมกับ
คุณสุวัฒน์ ไววิทย์ลิขิต ขวามือสุด
เจ้าของ  JASIC thailand บรรยากาศเป็นกันเองดีมาก ขอให้บ.เกรียงไทย เจริญ ๆ ครับ
 
๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘

น้าต๋อง สหวนิช มิย. 2562
                         เมื่อวันก่อน คุณสมชาย พ่วงพาราม (น้าต๋อง) คนที่3 จากซ้ายมือเจ้าของร้านสหวนิช  ได้มีโอกาสต้อนรับคุณสุระ  รัตนกิจตระกูล คนที่ 2 จากซ้ายมือเจ้าของ บจ.สินสงวนแอนด์ซัน WELPRO & IWELD และทีมผู้บริหารนำโดยคุณบัญฑิตย์ ศรีตระกูล Sales Director คนซ้ายมือสุด และคุณเจษฎา เอี่ยมสมบุญผู้จัดการ คนขวามือสุดมาพบปะเยี่ยมเยือนดีลเลอร์ร้านสหวนิช พร้อมกันนี้น้าต๋องได้รับมอบทองคำแท่งจากมือคุณสุระ  รัตนกิจตระกูล จากผลงานการขายสินค่้าที่ดีมีคุณภาพให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี   สร้างความเชื่อมั่นว่า ตู้เชื่อม WELPRO และสินค้าอื่น ๆ  จะครองใจดีลเลอร์    และลูกค้าผู้มีพระคุณได้เป็นอย่างดีตลอดไป 
๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘

นายสมชาย พ่วงพาราม น้าต่อง  เจ้าของร้านสหวนิช
                      เมื่อวันก่อนนายสมชาย พ่วงพาราม เจ้าของร้านสหวนิชโทร 083 5918888  ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานสัมนางาน SME  จับเทรนด์ถูกผูกใจลูกค้า ณ โรงแรมเซ็นทรัลเวิลด์  จัดโดยธนาคารกรุงไทย KTB  ขอให้ SME และชาวช่างเชื่อม และใช้งานตู้เชื่อม เครื่องเชื่อมไฟฟ้ามีความยั่งยืน และมีความสุขครับ

๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘๘

เมื่อวันก่อน คุณสมชาย พ่วงพาราม (น้าต๋อง) คนที่4 จากซ้ายมือร้านสหวนิช ได้มีโอกาสต้อนรับ
ผู้บริหารหนุ่มหล่อไฟแรง คุณบัญฑิตย์ ศรีตระกูล Sales Director
และคุณสุทธิชัย  ลิ้มโยธิน AS.Manager คนที่ 3 และ 2 จากซ้ายมือ
พร้อมเจ้าหน้าที่การขายของ บ.สินสงวน แอนด์ซันเจ้าของสินค้า WELPRO IWELD ZINSANO
เป็นสินค้ามีคุณภาพสูง น่าเชื่อถือ ครองความเป็นหนึ่งในใจช่างมาแสนนาน

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

คุณสมชาย พ่วงพาราม(น้าต๋อง)
และอาซ้อกุลวดี
ในงานเกรียงไทยสัญจร 2017
          เมื่อวันก่อน ร้านสหวนิชได้มีโอกาส เข้าร่วมงานเกรียงไทยสัญจร 2017 ณ หาดจอมเทียนพัทยา เป็นการไปเรียนรู้ สินค้าของ KTW ที่จัดจำหน่ายตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ JASIC และมีสินค้าตัวใหม่มานำเสนอให้กับดีลดีลเลอร์ เพื่อไปเสนอให้กับลูกค้าได้ใช้เครื่องมือ เครื่องใช้ที่ตรงตามต้องการของลูกค้า เป็นการพบปะสังสรรค์ ที่บรรยากาศเรียบง่ายเป็นกันเอง ในงานนี้ร้านสหวนิช โดยคุณสมชาย พ่วงพาราม(น้าต๋อง) ที่พวกเราชาวช่างเชื่อมรู้จักกันดี ได้พาอาซ้อไปรวมแจมกับเค้าด้วยครับ
         ในงานนี้ KTW ได้นำสินค้าบางรายการที่เค้าขายให้กับดีเลอร์มาโชว์ เพื่อให้อาเฮีย  อาซ้อ เจ้าของร้านได้สัมผัสจับต้อง ทดลอง เชื่อม เจาะ ตอก และกระแทกอาพิชตี้ ในใจ จนอาซ้อค้อน ไปมากหลาย 555!  สินค้าที่นำมาโชว์อาทิเช่น ตู้เชื่อมJASIC ตู้เชื่อมMIG เครื่องเชื่อมTIG เครื่องตัดพลาสม่า และเครื่องมือช่างอื่น ๆ ที่น่าสนใจมาโชว์
 

น้องหมวยแห่งเกรียงไทย อาซ้อ และน้าต๋อง
ในบูช NACHI ดอกสว่านที่ดีที่สุด
 ทำให้รู้ว่าตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์ยี่ห้อไหนดี เครื่องเชื่อม JASIC TIG250PACDC  เหล่านี้คือ google ค้นหาดีที่สุดมาให้เจอเครื่องเชื่อมอินเวอร์เตอร์ WELPRO250S   WELARC200S เชื่อม WELARC160S CUT40 ราคาตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์มือสองไฟฟ้าสอง เครื่อง เชื่อม ไฟฟ้า  ซึ่งในการค้นหาด้วย Google ของช่างเชื่อม เครื่องเชื่อมไฟฟ้า  WELCUT100D JASICCUT40 ตู้เชื่อมระบบพลาม่า CO2 อาร์กอน  welpro WELCUT1500P
                ตู้เชื่อม TIG MIG   JASIC MAXARC250 ใช้งานกันก็จะมีการค้นหาที่เกี่ยวข้องกับ  เครื่องเมือค้นหาที่ดีที่สุด WELMIG250FS เครื่องเชื่อมไฟฟ้า คือ  ตู้เชื่อม สหวนิช  ราคาตู้เชื่อมไฟฟ้า    JASIC TIG250PACDCราคาถูกที่สุด   WELARC140 WELARC160   บบ พก พา เครื่องเชื่อม   ตู้เชื่อมสหวนิช WELCUT2500P  jasic MAXARC250   welpro เครื่องเชื่อมไฟฟ้า

ผลความสำเร็จจากการเอาใจใส่ต่อลูกค้าช่างตู้เชื่อมไฟฟ้าและให้บริการด้วยดี 


รูปที่2 น้าต๋อง นายสมชาย พ่วงพาราม เจ้าของร้านร้านสหวนิช ได้รับรางวัล
  SINGSANGUAN DEALER AWARD 2013

โดยคุณสุระ คุณทักษิณา และคุณชวัล รัตนกิจตระกูล
เจ้าของ WELPRO IWELD  มอบให้ ณ. ประเทศสเปน 

  
SINGSANGUAN DEALER AWARD 2013
    
    ผลความสำเร็จจากการเอาใจใส่ต่อลูกค้าและให้บริการด้วยดี  เป็นผลให้ยอดขายของปี 2556 ร้านสหวนิชได้ รับรางวัลยอดขาย WELPRO และ IWELD ตามรูปที่ 2 โดยมีคุณสุระ คุณทักษิณา และคุณชวัล รัตนกิจตระกูล เจ้าของสินค้ายี่ห้อ WELPRO IWELD เป็นผู้มอบรางวัลให้ ณ ประเทศสเปนที่ผ่านมา รางวัลที่ได้รับในครั้งนี้เป็นผลมาจากความทุ่มเทการให้บริการ.. ความได้รับการไว้วางใจจากท่านลูกค้า และเจ้าของ WELPRO ... จึงได้มีวันนั้น

ร้านสหวนิช ได้มีศูนย์ผสมสี DULUX และ ศํนย์ผสมสี TOA
 สามารถขายในราคาปลีก ราคาส่งได้งานโครงการ ต้องการสีดีมีคุณภาพ 
แต่ขายราคาถูกจริง โทรคุยกันได้ครับ น้าต๋อง 0894570999

                       หน้าเวปนี้กำลังอยู่ระหว่างกระพัฒนา และปรับปรุงครับ

1 ความคิดเห็น:

ฝากข้อความได้ครับ