งานสหวนิช สัมพันธ์

เมื่อวันก่อน คุณสมชาย พ่วงพาราม (น้าต๋อง) คนที่4 จากซ้ายมือร้านสหวนิช ได้มีโอกาสต้อนรับ
ผู้บริหารหนุ่มหล่อไฟแรง คุณบัญฑิตย์ ศรีตระกูล Sales Director
และคุณสุทธิชัย  ลิ้มโยธิน AS.Manager คนที่ 3 และ 2 จากซ้ายมือ
พร้อมเจ้าหน้าที่การขายของ บ.สินสงวน แอนด์ซันเจ้าของสินค้า WELPRO IWELD ZINSANO
เป็นสินค้ามีคุณภาพสูง น่าเชื่อถือ ครองความเป็นหนึ่งในใจช่างมาแสนนาน

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

คุณสมชาย พ่วงพาราม(น้าต๋อง)
และอาซ้อกุลวดี
ในงานเกรียงไทยสัญจร 2017
          เมื่อวันก่อน ร้านสหวนิชได้มีโอกาส เข้าร่วมงานเกรียงไทยสัญจร 2017 ณ หาดจอมเทียนพัทยา เป็นการไปเรียนรู้ สินค้าของ KTW ที่จัดจำหน่ายตู้เชื่อมไฟฟ้ายี่ห้อ JASIC และมีสินค้าตัวใหม่มานำเสนอให้กับดีลดีลเลอร์ เพื่อไปเสนอให้กับลูกค้าได้ใช้เครื่องมือ เครื่องใช้ที่ตรงตามต้องการของลูกค้า เป็นการพบปะสังสรรค์ ที่บรรยากาศเรียบง่ายเป็นกันเอง ในงานนี้ร้านสหวนิช โดยคุณสมชาย พ่วงพาราม(น้าต๋อง) ที่พวกเราชาวช่างเชื่อมรู้จักกันดี ได้พาอาซ้อไปรวมแจมกับเค้าด้วยครับ
         ในงานนี้ KTW ได้นำสินค้าบางรายการที่เค้าขายให้กับดีเลอร์มาโชว์ เพื่อให้อาเฮีย  อาซ้อ เจ้าของร้านได้สัมผัสจับต้อง ทดลอง เชื่อม เจาะ ตอก และกระแทกอาพิชตี้ ในใจ จนอาซ้อค้อน ไปมากหลาย 555!  สินค้าที่นำมาโชว์อาทิเช่น ตู้เชื่อมJASIC ตู้เชื่อมMIG เครื่องเชื่อมTIG เครื่องตัดพลาสม่า และเครื่องมือช่างอื่น ๆ ที่น่าสนใจมาโชว์
 

น้องหมวยแห่งเกรียงไทย อาซ้อ และน้าต๋อง
ในบูช NACHI ดอกสว่านที่ดีที่สุด
 ทำให้รู้ว่าตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์ยี่ห้อไหนดี เครื่องเชื่อม JASIC TIG250PACDC  เหล่านี้คือ google ค้นหาดีที่สุดมาให้เจอเครื่องเชื่อมอินเวอร์เตอร์ WELPRO250S   WELARC200S เชื่อม WELARC160S CUT40 ราคาตู้เชื่อมอินเวอร์เตอร์มือสองไฟฟ้าสอง เครื่อง เชื่อม ไฟฟ้า  ซึ่งในการค้นหาด้วย Google ของช่างเชื่อม เครื่องเชื่อมไฟฟ้า  WELCUT100D JASICCUT40 ตู้เชื่อมระบบพลาม่า CO2 อาร์กอน  welpro WELCUT1500P
                ตู้เชื่อม TIG MIG   JASIC MAXARC250 ใช้งานกันก็จะมีการค้นหาที่เกี่ยวข้องกับ  เครื่องเมือค้นหาที่ดีที่สุด WELMIG250FS เครื่องเชื่อมไฟฟ้า คือ  ตู้เชื่อม สหวนิช  ราคาตู้เชื่อมไฟฟ้า    JASIC TIG250PACDCราคาถูกที่สุด   WELARC140 WELARC160   บบ พก พา เครื่องเชื่อม   ตู้เชื่อมสหวนิช WELCUT2500P  jasic MAXARC250   welpro เครื่องเชื่อมไฟฟ้า
ร้านสหวนิช ได้มีศูนย์ผสมสี DULUX และ ศํนย์ผสมสี TOA
 สามารถขายในราคาปลีก ราคาส่งได้งานโครงการ ต้องการสีดีมีคุณภาพ 
แต่ขายราคาถูกจริง โทรคุยกันได้ครับ น้าต๋อง 0894570999

                       หน้าเวปนี้กำลังอยู่ระหว่างกระพัฒนา และปรับปรุงครับ

1 ความคิดเห็น:

ฝากข้อความได้ครับ